Wellnesscenter
Content Img Left

OCEAN GATE HOTEL & RESIDENCE – TẦM NHÌN RA BIỂN LỚN

“Ocean Gate Hotel & Residence là dự án khách sạn 4 sao và căn hộ cao cấp được đầu tư tại thành phố Biển Nha Trang. Với thiết kế hiện đại và sang trọng, Ocean Gate có quy mô 40 tầng gồm: 02 tầng hầm làm bãi đỗ xe; 09 tầng dịch vụ, kỹ thuật và Trung tâm Thương mại; 09 tầng khách sạn với 171 phòng khách sạn tiêu chuẩn 4 sao và phía trên tòa nhà (từ tầng 18-40) là 22 tầng căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn 4 - 5 sao với tổng số 262 căn hộ đầy đủ các tiện ích cao cấp nhất.”

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHO KHÁCH HÀNG MUA CĂN HỘ

 • Cam kết thu nhập từ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ (CTCT)

 • Mức cam kết thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 9%/ năm trên tổng giá trị căn hộ (chưa bao gồm thuế VAT và Phí bảo trì) trong ba năm đầu tiên. Từ năm thứ 4 hai Bên có thể thỏa thuận lại. Hoặc từ năm thứ tư có thể tham gia chƣơng trình hợp tác kinh doanh cùng chia lợi nhuận 75/25, sau khi trừ mọi chi phí quản lý, vận hành kinh doanh căn hộ (chủ đầu tư 25% - chủ căn hộ 75%)

  Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu tính thời điểm để thanh toán thu nhập tiền thuê theo cam kết khi khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ và nhận bàn giao căn hộ.

  Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 06 (sáu) tháng kể từ ngày đủ điều kiện. các kỳ tiếp theo sau 06 (sáu) tháng/lần.

 • Quyền lợi khách hàng khi tham gia CTCT

 • Sử dụng 15 đêm miễn phí/ năm, kể từ ngày hiệu lực kinh doanh căn hộ

  Trong trường hợp không có căn hộ trống tại thời điểm đăng ký, chủ căn hộ có thể được quy đổi số phòng ngủ của căn hộ thành số phòng tương đương trong hệ thống phòng khách sạn Ocean Gate Hotel & Residences

 • Chính sách ưu đãi khác

 • Khách hàng được hỗ trợ lãi suất từ Chủ đầu tư là 0% cho đến khi nhận căn hộ.(kể từ khi thanh toán đủ 30% giá trị căn hộ). Và được Chiết khấu lên đến 8% giá trị căn hộ trước thuế VAT cho trường hợp thanh toán 95% giá trị căn hộ một lần khi ký Hợp đồng.

  Đặc biệt khách hàng sẽ được tặng Bếp điện và Máy hút mùi cho căn hộ.

ĐỢT TT TỶ LỆ THỜI GIAN THANH TOÁN GHI CHÚ
Đợt 1 50.000.000. Giữ chỗ, giữ giá trong vòng 07 ngày. Khi ký thỏa thuận đặt cọc.
Đợt 2 15% Thanh toán 15% trong vòng 07 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc. Đã bao gồm đợt 1.
Đợt 3 15% Thanh toán 15% khi ký Hợp đồng mua bán căn hộ. Các Bên ký hợp đồng mua bán căn hộ. Dự kiến Quý III/2017
Đợt 4 15% Thanh toán 15% giá căn hộ trước 31/12/2017
Đợt 5 15% Thanh toán 15% giá căn hộ trước 31/03/2018
Đợt 6 10% Thanh toán 10% giá căn hộ khi Bên bán đổ xong bê tông sàn tầng 37 của tòa nhà (tầng mái) Dự kiến cuối Quý II/2018
Đợt 7 25% Thanh toán 25% giá trị căn hộ và 2% phí bảo trì căn hộ khi Chủ đầu tư thông báo Nhận bàn giao căn hộ. Dự kiến Quý IV//2018
Đợt 8 5% Thanh toán 5% còn lại của giá trị căn hộ khi Chủ đầu tư hoàn thành và bàn giao giấy tờ Chứng nhận Quyền sở hữu cho Khách hàng. Dự kiến +/-90 ngày kể từ ngày nhận bàn giao căn hộ.
100%
 • Kỳ hạn khoản vay

 • Tối đa 20 năm

 • Tỷ lệ vay

 • Lên đến 70% giá bán căn hộ (gồm VAT)

 • Lãi suất

 • Ưu đãi cố định trong 12 tháng đầu tiên

 • Chính sách vay

 • Phụ thuộc vào Hợp đồng Hợp tác của Chủ đầu tư ký với mỗi Ngân hàng và hồ sơ Khách hàng.

MẶT BẰNG CĂN HỘ OCEAN GATE NHA TRANG

THIẾT KẾ CĂN HỘ OCEAN GATE NHA TRANG

Tab Image
Tab Image
Tab Image

Vị trí

Dự án Ocean Gate Nha Trang Hotel & Residence sở hữu 2 mặt tiền lớn của thành phố Nha Trang, toa lạc ngay tại ngã tư hai trục đường lớn Yersin và Hoàng Hoa Thám (rộng đến 20m), có lợi thế nổi bật về không gian rộng và thoáng. Ocean Gate cũng được hưởng không gian xanh trong lành khi nằm giáp cạnh sân vận động 19/8 đã được quy hoạch thành công viên cây xanh, khu dịch vụ và bãi đỗ xe tiện ích hiện đại.

Tab Image